Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngày: 10/04/2020 07:56 AM

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  Website vulcanluxury.vn là kênh thương mại điện tử duy nhất, được xây dựng với tôn chỉ phục vụ thuận lợi nhất cho khách hàng. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vulcan Lux có thu thập thông tin và lưu trữ thông tin khách hàng, và đây là vấn đề quan trọng nên Vulcan Lux xin được đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi vào website vulcanluxury.vn.

  Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

  -          Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

  -          Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn.

  -          Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.

  -          Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên website vulcanluxury.vn
  • Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới.
  • Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.

  -          An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

  -          Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  2. Phạm Vi Thu Thập

  Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

  -          Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website vulcanluxury.vn bao gồm:

  • Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

  -          Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website vulcanluxury.vn

  -          Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

  3. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

  Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

  -          Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

  -          Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

  Zalo
  Hotline
  0826699995