Jacob & Co. ra mắt bộ sưu tập Epic X được tân trang

Jacob & Co. ra mắt bộ sưu tập Epic X được tân trang

Ngày: 08/09/2022 12:56 PM

   

  So với thế hệ trước của chiếc đồng hồ này, mà chúng ta đã thấy trong bài viết này , có một số công việc được thực hiện trên hầu hết các yếu tố của vỏ. Một chiếc đồng hồ đã đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bộ sưu tập của thương hiệu, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và giới thiệu một bộ vỏ có hình dạng độc đáo với các vấu tạo thành chữ X. Không phải là chiếc đồng hồ thông thường nhất, nhưng đầy cá tính.

   

  Năm nay, Epic X có kiểu dáng đẹp hơn một chút và được xử lý hoàn toàn bằng thép. Vỏ 44mm của nó đã được cải tiến với các vấu trơn và một dây đeo mới mở rộng ra bên ngoài vòng tròn của vỏ để tạo ra một bộ bảo vệ vương miện.

  Ở giữa chúng, một vương miện được thiết kế lại thể hiện một đầu thép có khía hai cấp. Nó cũng có phần tử nhôm màu, có màu xanh lam sống động, màu xanh lá cây tràn đầy năng lượng và cho Epic X bằng thép DLC màu đen, màu đen. Yếu tố đặc biệt nhất, hình chữ X đã đặt tên cho bộ sưu tập, bao gồm một cặp vấu được kết nối với nhau thông qua các cầu dọc của bộ chuyển động khung xương, tạo ra một hình dạng liên tục trong toàn bộ sản phẩm.

  Tất cả các tính năng đặc biệt này được bảo tồn và nâng cao trong loạt phim mới. Khung bezel đã từng bước giờ đây được làm nhẵn và đánh bóng, với một góc dốc hơn.

   

  Điểm nổi bật của bộ sưu tập này là mô hình thép, có trên dây đeo cao su tổ ong nhưng cũng có trên một vòng đeo tay hoàn toàn mới, bắt nguồn từ các góc và đường cong độc đáo của vỏ. Mỗi liên kết trong 5 hàng liên kết là một tác phẩm điêu khắc ba chiều được đánh bóng và vát cạnh với mặt cắt nửa hình bát giác và chân đế cong.

  Mặt số của Bộ sưu tập Epic X mới này cũng có nhiều họa tiết hơn, với họa tiết guilloché Clou de Paris (hoặc Parisian hobnail) trên các cầu dọc.

   

   

  Tinh thể sapphire trên cùng tiết lộ hầu hết chuyển động bên trong Epic X, với cấu trúc được căn chỉnh theo chiều dọc ban đầu. Được chế tạo mở, nó cho phép quan sát bánh xe cân bằng ở vị trí 6 giờ và thùng mở ở vị trí 12 giờ.

  Hầu hết các yếu tố của mặt số đều phù hợp với vỏ - dù bằng thép, vàng hay thép DLC - và tạo ra sự liên tục giữa thân máy và cơ khí.

   

   

  Bên trong Epic X mới là phiên bản được làm lại một chút của cỡ nòng lên dây bằng tay JCAM45. Nó được điều chỉnh bởi một bánh xe cân bằng với các vít điều chỉnh, đập ở tần số 4Hz. Dự trữ năng lượng là 48 giờ.

  Hầu hết các yếu tố kỹ thuật đều được mạ đen và hoàn thiện bằng các đường viền hoặc sọc, tạo ra sự tương phản với phần còn lại của bộ máy.

   

   

  Jacob & Co. Epic X mới sẽ có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau, với nhiều loại chất liệu, màu sắc và cách diễn giải thiết kế đá quý. Hiện tại, thương hiệu giới thiệu vỏ thép với các bộ phận bằng nhôm màu xanh lam trên dây đeo bằng thép hoặc dây đeo cao su đen, vỏ bằng vàng hồng với các bộ phận bằng nhôm xanh trên dây đeo bằng vàng hồng hoặc dây đeo cao su đen và vỏ DLC màu đen với các chi tiết màu đen trên dây dây đeo cao su. Giá sẽ bắt đầu từ 26.000 USD 

  Zalo
  Hotline
  0826699995