Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01

Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01

 • Liên hệ
 • 193
 • Thông tin cơ bản

  Mã sản phẩm  15202ST.OO.1240ST.01
  Xuất Xứ Thuỵ sĩ
  Máy Automatic Calibre 2121 36 chân kính, tần số dao động 19800 vph, trữ cót 40 giờ.
  Cỡ Mặt 39 mm / Sapphire
  Màu Sắc Thép Trắng
  Chất Liệu Thép Trắng
  Chức Năng Lịch ngày
  Khả Năng Chống Nước 50 m
  Dữ Trữ Năng Lượng 72h

  Giá có thể thay đổi vào thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại tên và thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với ưu đãi tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối với trách nhiệm Uy Tín Tạo Lòng Tin

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Việc coi Audemars Piguet Royal Oak như một đơn vị biểu tượng gần như là cố tình bỏ qua tầm quan trọng của chiếc đồng hồ, dòng đồng hồ mà nó truyền cảm hứng, hay thực sự là loại mà nó sinh ra. Rất ít, nếu có, những chiếc đồng hồ đã thay đổi hoàn toàn công việc hoặc ảnh hưởng đến quan niệm của chúng tôi, tôi nói về đồng hồ chế độ là Royal Oak, và vì lý do chính đáng. This đồng hồ không chỉ cứu một công ty. Chính tay nó đã tạo ra một mới hoàn toàn đồng hồ loại.

Để hiểu được tầm quan trọng của Royal Oak, trước người ta phải hiểu kỷ nguyên trước khi nó ra đời. Những năm 70 là thời kỳ loạn trong công ty đồng hồ Thụy Sĩ, với nhiều nhà sản xuất đứng trên các lĩnh vực; nghĩa là, nếu họ không chịu thua. Lý do cho rắc rối này là sự ra đời của đồng hồ thạch anh rẻ tiền từ Nhật Bản, họ được ưa chuộng chỉ vì khả năng chi trả mà còn vì độ chính xác và sức mạnh vượt trội của nó. This time được gọi là "cuộc khủng hoảng thạch anh", và một cuộc khởi động chính xác là như thế nào. Audemars Piguet không tránh những bức ảnh của nó so với những bức tranh đối thủ.

Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 tại trung tâm vùng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ, La Vallée de Joux, bởi những người bạn Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet. Vào đầu những năm 1970, nó được nâng cấp lên mức cao nhất của đồng hồ đeo tay thông qua các công việc thành thạo các bộ phận phức tạp (các công việc phức tạp ngoài xem giờ đơn lẻ) và sự khéo léo của nó. . Tuy nhiên, không có gì trong số này có thể ngăn việc sản xuất tiến gần hơn tới các khu vực của sự phá tài chính. Danh sách biện pháp bảo vệ là cần thiết, mặc dù định dạng của chúng tôi sẽ khiến công ty không thể ngờ tới. Trên thực tế, đó là một yêu cầu khởi động từ một nhà phân phối Ý tưởng dẫn đến ngọn lửa mà cuối cùng sẽ trở thành Royal Oak.

Khi câu chuyện diễn ra, vào đêm trước của Hội chợ Basel 1971, Georges Golay, khi đó là giám đốc điều hành của Audemars Piguet, đã liên hệ với một nhà thiết kế đồng hồ và yêu cầu anh ta thiết kế một “đồng Hồ sơ chưa từng có ”để trả lời yêu cầu từ Ý. Lúc đó là 4 giờ chiều đến sáng hôm sau, Royal Oak đã ra đời. Thời gian quay nhanh chóng có thể là nhà thiết kế mà Golay đã giao nhiệm vụ cho dự án này: huyền thoại Gérald Genta. Đến năm 1972, Genta đã nổi tiếng trong ngành với một số dự án có khả năng hiển thị tên tuổi cao, chẳng hạn như Universal Genève Polerouter, Omega Constellation và Patek Philippe Ellipse. Royal Oak, tuy nhiên, sẽ chứng nhận là một sự khởi đầu cho anh ta, và cũng là magnum opus của anh ta. Nó không giống bất kỳ đồng hồ nào được định hình trước đây, và nó sẽ định nghĩa Genta cho đến khi ông qua đời vào năm 2011, 40 năm sau khi ông lần đầu tiên thiết kế.

Như dung lượng, đồng hồ đề xuất sẽ có ảnh hưởng đến một hải lý, với một khung và các lộ để bảo vệ sức mạnh của một thợ lặn thương mại. Miếng đệm cao su lộ ra bên ngoài máy chủ để cố định chủ đề, cũng được mở rộng thành tên, "Royal Oak", chỉ đến các chiến trường lịch sử cùng tên của Anh (do đó, được đặt theo tên của cây sồi cung cấp nơi ẩn náu cho Vua Charles II khi ông đang chạy trốn khỏi Roundheads trong cuộc chiến Nội chiến Anh năm 1651). Vòng tay đã được hoàn thiện và không làm chậm phần mềm đã được tích hợp vào máy thiết kế. Thứ hai có đường kính đủ rộng (39mm) đến mức được các nhà sưu tập và người hâm mộ gọi là “Jumbo”.

Theo yêu cầu của nhà phân phối, đồng hồ sẽ được điều chỉnh từ chế độ, chưa từng có ở mức cao cấp đồng hồ. Trớ trêu thay, việc làm lại đồng hồ khó chế tạo hơn vàng, vì thép được chứng minh là vật liệu khó hoàn thiện bằng tay hơn nhiều theo tiêu chuẩn chính xác của Audemars Piguet. Trên thực tế, những người đầu tiên mẫu được làm từ màu trắng vàng. Hãy tưởng tượng rằng: sử dụng vàng, bởi vì nó quá khó để hoàn thiện cách hoàn thiện. This is only a in the quy ước mà Royal Oak sẽ được áp dụng.

Cuối cùng, nó sẽ là sự hoàn thiện sẽ đặt mức giá 3.000 đô la thiên văn khi đó. Nói cách khác, con số đó thấp hơn bốc hơi 10 lần với thời đại Rolex Submariner. Các chuyên gia nghiên cứu về điều này làm bằng chứng nhận Audemars Piguet đã mất liên lạc và đồng hồ sẽ thất bại ngay lập tức, và có vẻ như những người phản hồi sẽ đúng, bởi vì Royal Oak đã được minh chứng là một thành viên công ty bất ngờ. Phải mất gần ba năm để bán hết đợt sản xuất đầu tiên với số lượng 1.000 chiếc.

Tuy nhiên, chiếc Royal Oak sản xuất đầu tiên, 5402 A-Series, ra mắt chính thức tại Hội chợ Basel 1972, đã gây sửng sốt trong ngành công nghiệp với thiết kế góc cạnh, táo bạo và vỏ máy mỏng đến không thể tin được. Chỉ bảy mm, Royal Oak ôm sát cổ tay và ảnh hưởng đến vẻ sang trọng thể hiện những đường nét nam tính quyết định của nó. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào chuyển động của nó, bộ máy cỡ 2121. (Trên thực tế, Patek Philippe sẽ sử dụng cùng bộ chuyển động này trong phiên bản đầu tiên của Nautilus, một chiếc đồng hồ phản hồi của họ đối với Royal Oak - và cũng được thiết kế bởi Genta.)

Qua nhiều năm, Royal Oak sẽ tạo ra toàn bộ dòng sản phẩm trong danh mục đầu tư của Audemars Piguet bao gồm lịch vạn niên, múi giờ kép và hơn thế nữa. Tuy nhiên, sự ra đi có tác động lớn nhất sẽ là chiếc Royal Oak Offshore, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Chiếc đồng hồ này sử dụng khung hình bát giác và vòng đeo tay tích hợp của phiên bản gốc, nhưng có kích thước siêu lớn với vỏ dày hơn nhiều chứa một lớp bảo vệ từ tính chuyển động chronograph và có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline
0826699995