Royal Oak Concept "Black Panther" 26620IO.OO.D077CA.01

Royal Oak Concept "Black Panther" 26620IO.OO.D077CA.01

 • Liên hệ
 • 597
 • Mã sản phẩm  26620IO.OO.D077CA.01
  Xuất Xứ Thuỵ Sĩ
  Máy Manual winding, Cal 2965
  Màu Sắc Tím
  Chất Liệu Titanium
  Chức Năng Flying Tourbillon, giờ, phút
  Khả Năng Chống Nước 50m
  Dữ Trữ Năng Lượng 72h

  Giá có thể thay đổi vào thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại tên và thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với ưu đãi tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối với trách nhiệm Uy Tín Tạo Lòng Tin

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept "Black Panther" 26620IO.OO.D077CA.01

Bước sang thế kỷ mới báo trước một kỷ nguyên mới cho văn hóa đại chúng: chúng ta đang sống trong thời đại tranh của Hollywood. Các siêu anh hùng ngày càng trở nên phổ biến khi hàng tỷ người xem phim của họ. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ nhân vật lịch sử, bao gồm một số đồng hồ của Gérald Genta từ những năm 1980, vài tuần trước Audemars Piguet đã công bố mối quan hệ hợp tác của họ với Marvel Entertainment và ý định tri ân siêu anh hùng và vũ trụ hùng mạnh đầy cảm hứng của họ. Time here, the effect for the first clock clock was born from this effect. Gỡ bỏ Royal Oak Concept Black Panther Flying Tourbillon.

Khi Audemars Piguet công bố sự hợp tác của họ với Marvel, nhiều người tự hỏi đâu sẽ là nền tảng để tạo nên các nhân vật và vũ trụ truyện tranh nổi tiếng của Stan Lee. A new collection? Mã 11.59? The Royal Oak Offshore? Audemars Piguet đã được bầu chọn Ý tưởng Royal Oak, luôn luôn là, kể từ khi được giới thiệu vào năm 2002, phòng thí nghiệm của thương hiệu để thử nghiệm… Và nó đã được sửa lại đáng kể nhân sự hợp tác với Marvel này .

Đầu tiên, vỏ Royal Oak Concept được mài nhẵn có kích thước mới 42mm trung - so với 44mm và 38,5mm cho các mẫu có trong bộ sưu tập. Do đó, nó sẽ dễ dàng ngồi trên hầu hết các cổ tay, so với kích thước của các quý ông hiện tại. Thứ hai, thiết kế của nó đã được hiện đại hóa với một cấu hình mới và một tinh thể sapphire cong, được bao quanh bởi một khung bezel cong đều - đường cong đi từ vị trí 12 đến 6 giờ. Nhận thức về thiết kế máy cạnh tranh và khối điêu khắc cũng được thay đổi xứng đáng bằng cách bổ sung các phần chèn bằng titan được sa tanh gợi ý đến các cửa sổ hút khí. Được làm bằng titan nhẹ và phun cát, chiếc Royal Oak Concept Black Panther 42mm này được bao phủ bởi một khung hình bát giác bằng gốm đen bóng và được làm bằng gốm đen bóng, với cổ điển lục lộ. Vương miện cũng được thực hiện bằng gốm, cho một cái nhìn công nghệ cao. Nhìn chung, vỏ cho cảm giác nhỏ hơn, thậm chí còn có chức năng và kỹ thuật hơn trước. Và đối với bất kỳ Royal Oak nào, hoàn thiện vỏ ngoài rất nổi bật với các bề mặt được đánh bóng, phun cát và đánh bóng bằng sa tanh xen kẽ.

Royal Oak Concept đã được sửa lại this kết hợp tourbillon đang bay và phiên bản thu nhỏ bằng vàng trắng 3D của Black Panther. Nếu chủ đề siêu anh hùng là khác thường đối với đồng hồ theo chủ đề Haute Horlogerie và métiers d'art, thì công việc thực hiện và chi tiết khá ấn tượng. Có liên quan đến văn hóa đối với một số hoặc gây tranh cãi đối với những người khác, chúng tôi sẽ để bạn quyết định. Các trang trí chi tiết trên cơ thể của Black Panther được chạm khắc bằng tay và sau đó được sơn bằng tay. 30 giờ làm việc là cần thiết để khắc, sơn và làm cho siêu anh hùng Marvel trở nên sống động.

Audemars Piguet Royal Oak Concept Black Panther Flying Tourbillon (ref. 26620IO.OO.D077CA.01) được phát hành với số lượng giới hạn 250 chiếc. Nó được đeo trên một dây đeo cao su màu tím được trang bị gấp bằng titan. Đồng hồ đi kèm với một dây đeo cao su dự phòng màu đen. Một tác phẩm độc đáo có vỏ và gờ bằng vàng trắng 18k được chạm khắc hoàn toàn bằng tay với họa tiết lấy cảm hứng từ nhân vật Black Panther của Marvel cũng đã được bán đấu giá nhân sự kiện trực tiếp kỹ thuật số từ Los Angeles to giới thiệu đồng hồ. Góp phần quyên góp số tiền sẽ hỗ trợ giới hạn giáo dục mà Audemars Piguet đã thành lập cùng với First Book và Ashoka. Serena Williams, Ian Poulter và Anthony Joshua cũng đấu giá những lô đất dành riêng. Chiếc đồng hồ độc đáo này đã được bán đấu giá với giá 5,2 triệu USD, mức giá cao nhất mà một AP của đồng hồ từng đạt được trong cuộc đấu giá.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline
0826699995